TRAFFIC SOCIAL TRONG SEO 2020

TRAFFIC SOCIAL TRONG SEO 2020 Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Ba, 7 tháng 7, 2020

TRAFFIC SOCIAL TRONG SEO 2020

Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Kèm theo đó những nhu cầu cải thiện và tăng nguồn traffic của Seoer ngày càng cao. Nên cũng vì lý do đó, để có được lượng khách hàng tiền năng các cửa hàng lớn, công ty đều phải có 1 trang website, facebook,... hỗ trợ tăng lượng social traffic cho mình. Vậy câu hỏi đặt ra là Traffic Social là gì? Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO 2020 và tương lai là gì?

Traffic Social là gì?

Traffic social là lượng người truy cập đến từ các trang mạng xã hội bao gồm: Facebook, Google Plus, Instagram, Twitter, Youtube,... Bên cạnh đó Traffic Social cũng là một nguồn quan trọng đem lại lượng truy cập giáp tiếp Referral Traffic. Trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển, và mạng xã hội đang bùng nổ, các công ty đều đầu tư vào mạng xã hội.

 

Ảnh hưởng Traffic Social trong SEO ?

Một bài phân tích chuyên sâu về SEO của Danny Sullivan (chuyên gia nghiên cứu công cụ tìm kiếm và quảng cáo tìm kiếm). Chúng ta hãy đặt một câu hỏi cho Google về các tiêu chí xếp hạng các website dựa trên mạng xã hội, và cho rằng google đánh giá dựa trên số lượng like/share/tweet. Tính xác thực và mức độ ảnh hưởng rất nhiều của người like/share/tweet.

Vậy để tôi cho các bạn ý kiến nha: Chúng ta không nên làm như vậy. Bởi việc này là  cách thương hiệu của bạn kết nối với khách hàng. Nó có thể điều hướng khách hàng tới Website của bạn. Khi hỏi mạng xã hội sẽ được coi là một tiêu chí xếp thứ hạng website trong tương lại hay không? Thì Matt Cutts cho rằng trong 10 năm tới, có thể Google sẽ làm điều này.

Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO


Điểm đặc biệt của Traffic Social trong SEO là các trang mạng xã hội hỗ trợ SEO như sao:
  • Google+:

Đây là trang mạng xã hội không kém Facebook, Google+ cũng được đánh giá trang mạng xã hội đang có tác động và tầm ảnh hưởng tới hiệu quả dịch vụ SEO hiện nay.Google+ là một sản phẩm của Google, được đầu tư và phát triển, nhanh chóng có được lượng người dùng tốt và chắc chắn các bạn sẽ nhìn thấy được sự ưu tiên khi phát triển hoạt động marketing trên kênh này, kể cả SEO.
  • Facebook:
Với lượng người sử dụng khổng lồ, Facebook đã trở thành trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Ngoài các chức năng trao đổi thông tin, Facebook còn trở thành nơi phục vụ trong việc kinh doanh, phát triển một thương hiệu cũng như SEO hiệu quả. Các công ty tạo sự liên kết giữa website tới facebook qua hình thức kết nói trực tiếp với fanpage. Với mỗi bài viết được tạo ra trên website ngay lập tức được chia sẻ lên fanpage, điều này là rất tốt cho seo bởi khi đó các bài viết, các trang sẽ được index rất nhanh, lên top cũng nhanh chóng hơn.

📞 LIÊN HỆ: 0896 477 049 - ĐỂ NHẬN LỊCH HỌC MỚI NHẤT.
Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC - CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT
Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời
Nguồn: https://centralland.com.vn/diem-dac-biet-cua-traffic-social-trong-seo-2020/